Mr. VIN Store - Quần áo tập GYM nam

[tintuc]Bạn đã biết cách bảo quản quần áo tập Gym chưa? Làm thế nào để các bộ quần áo tập Gym của mình luôn như mới, sử dụng bền?? Chắc hẳn các bạn sẽ không muốn bộ đồ tập mà mình yêu thích bị hư hỏng nè!tốn tiền mua nè! tốn công lựa chọn rất kỹ mới mua được nè! Mà chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn thôi. Sau đây Mr. VIN Store xin chia sẻ với các bạn một vài bí quyết có thể giúp các bạn duy trì “tuổi thọ”, cũng như “nhan sắc” của bộ quần áo tập Gym mà bạn yêu thích để nó có thể hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu về sức khỏe cũng như vóc dáng mong muốn khi tập Gym trong thời gian thật dài nhé!!


1.Lưu ý đầu tiên khi mới mua về là ở lần giặt đầu tiên bạn không nên giặt bằng máy giặt, xà phòng. Tốt nhất bạn nên vò nhẹ bằng tay với nước, điều này sẽ giúp bộ đồ của bạn không bị phai màu. Một mẹo nhỏ giúp quần áo của bạn được bền màu, sợi vải chắc và dai hơn đó là hãy ngâm chúng vào dung dịch dấm với nước theo tỉ lệ (1:4) trong khoảng 20 phút rồi xả lại bằng nước.


2.Sau buổi tập mệt nhoài ở phòng Gym, bộ đồ mà chúng ta mặc hẳn phải đẫm trong mồ hôi, kết quả tất yếu của buổi tập luyện hăng say hết mình. Nhưng cũng đừng vì mệt quá mà để bộ đồ sũng mồ hôi trong túi giặt dành lại bữa sau mới giặt nhé! Điều này không chỉ khiến bộ đồ tập gym của bạn nhanh chóng bốc mùi mà còn tạo điều kiện cho các loài vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi nảy nở, gây ảnh hưởng đến độ bền của quần áo và cả sức khỏe của bạn nữa đấy. Bộ đồ của bạn cũng sẽ nhanh chóng cũ mòn, phai màu, nhão vải nếu như bạn cứ để chúng vo viên và ướt đẫm mồ hôi sau khi tập về. Hãy giặt chúng ngay, hoặc nếu không bạn có thể nhanh chóng treo đồ tập lên cho khô nhé!


3.Để sử dụng đồ tập được lâu hơn bạn nên giặt bằng tay, vì đa số trang phục GYM có chất liệu là Polyester, thun nếu giặt bằng máy sẽ làm bộ đồ của bạn nhanh chóng bị rũ ra và phai màu. Sau khi giặt xong bạn không nên cho thẳng vào máy sấy , nên để khô tự nhiên.Khi phơi, nên phơi ngang áo trên dây vì sớ vải của áo thường có xu hướng chảy dài xuống dưới, nếu phơi bằng móc áo có thể khiến form áo biến dạng, chảy dài.


4.Bạn cũng đừng nên giặt chung khăn tập với quần áo tập gym nhé.Bởi chất liệu vải từ quần áo của bạn có thể dính các sợi nylon từ khăn tập. Với thành phần khác biệt trong sợi vải, những chiếc khăn bông dễ dàng bị sơ khi giặt và khiến đồ tập của bạn rũ ra và xuống cấp.
[/tintuc]

Gợi ý cho bạn

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Đổi trả trong 3 ngày

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán tận nơi

Zalo: 0901 377 582

Chát trực tuyến